• Phổ Biến
  • Mới Nhất

Link nhanh menu

Bác Tôn không phải là nhà lý luận, nhà tư tưởng hay nhà sáng tác, Bác Tôn là con người của hành động, hành động tiên phong. Bác là người nói ít làm nhiều, chủ yếu là hành động, rất mực nhất quán giữa nói và làm. Hơn 60 năm hoạt động, Bác Tôn kính yêu đã luôn đứng ở vị trí tiên phong, hàng đầu trong mọi hoạt động cách mạng.

Xem thêm...

Tư cách đạo đức của đồng chí Tôn Ðức Thắng được đánh giá nhất quán và rất cao, cả ở trong nước và cả ở nước ngoài, cả ở các đồng chí lãnh đạo Ðảng, Nhà nước cũng như trong dư luận quần chúng nhân dân: Ðồng chí Tôn Ðức Thắng là một biểu tượng sáng chói, một kiểu mẫu đạo đức cách mạng tiêu biểu của người cộng sản Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh.

Xem thêm...

Tôn Đức Thắng là một trong những người thuộc lớp chiến sĩ đầu tiên của phong trào công nhân và phong trào cách mạng giải phóng dân tộc ở nước ta. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Cù lao Ông Hổ (nay là xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) trong một gia đình có thân phụ, thân mẫu đều là những người nông dân cần cù, hiền lành, chất phác; thừa hưởng truyền thống gia đình cộng với bản tính giàu lòng thương người và rất dũng cảm, Bác Tôn đã trở thành tinh hoa tiêu biểu cho phẩm chất cách mạng và phong cách của giai cấp công nhân Việt Nam.

Xem thêm...

Một trong những điểm tham quan nổi tiếng và thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước mỗi khi có dịp đến thăm thành phố Long Xuyên là ngôi nhà lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng tọa lạc ở ấp Mỹ An, xã Mỹ Hòa Hưng (Cù lao Ông Hổ, thuộc thành phố Long Xuyên).

Xem thêm...

(Cổng TTĐT AG)- Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2013). Nhằm tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp, tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Tôn. 

Xem thêm...